Dịch vụ

Nhà Thầu Điện Công Nghiệp

NHÀ THẦU ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

1/ NHÀ THẦU ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TPHCM

Bạn đang tìm nhà thầu điện cho nhà xưởng 

Bạn cần tìm đơn vị thi công điện công nghiệp uy tín ở khu vực Miền Nam

Hãy liên hệ nhà thầu điện công nghiệp Đại Phú Thịnh để được tư vấn và báo giá sớm nhất

Điện công nghiệp là nguồn điện lớn phục vụ trong sản xuất kinh doanh, các khu công nghiệp, các nhà máy, vận hành luôn đảm bảo theo nguyên tắc. Hệ thống điện công nghiệp cần có thợ bảo trì, thợ vận hành theo đúng an toàn của ngành điện.

Hệ thống điện công nghiệp được sử dụng cho việc máy móc hoạt động, thông qua tủ điện điều khiển, biến tần được cấp nguồn từ trạm vào tủ điện tổng của nhà máy, tủ điện tổng cấp cho các tủ phân phối, từ tủ phân phối ta mới cấp nguồn cho tủ điều khiển máy móc.

height=600

Với hệ thống điện cấp nguồn trong công nghiệp, trong nhà máy phải được kiểm tra định kỳ cách điện tuyệt đối, giữa các pha với pha, dây với dây, hệ thống điện công nghiệp phái có dây tiếp đất, dây PE, hệ thống tiếp đất cũng phải đo định kỳ hàng năm đảm bảo phải ≤ 4 ohm các vỏ tủ điện vỏ may móc thân máy phải được kết nối với dây tiếp địa.

2/ THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Trước khi xây dựng một nhà máy, đầu tiên ta cần thống kê công suất tổng nhà máy, dựa vào công suất ta có, ta tiến hành đặt trạm biến áp sao cho phù hợp với công suất của nhà máy tránh trường hợp dư công suất trạm sẽ ảnh hưởng tới tiêu thụ điện năng phải tốn chi phí hao tải trong qua trình vận hành của trạm, cũng không nên lắp đặt trạm thiếu công suất, sẽ ảnh hưởng đến đường điện sử dụng trong nhà máy, gây quá tải máy biến áp, gây trào dầu, nóng trạm.

Khi ta có trạm điện phù hợp với công suất nhà máy, ta tiến hành khảo sát mặt bằng và lên phương án đi thang máng cáp, ống điện cấp nguồn, từ trạm vào nhà máy tùy thuộc vào từng nhà máy khác nhau ta có thể đi thanh cáp trên cao, hoặc sử dụng mương cáp, trong trường hợp với công suất trạm nhỏ ta có thể đi bằng ống HDPE đi ngầm từ trạm vào nhà máy.

height=600

Nguồn điện trong nhà máy được thiết kết cấp từ tủ chính MSB đi tới các tủ phân phối MDB, dây điện được đi trong máng cáp hoặc thang cáp, công suất cấp nguồn phụ thuộc vào từng tủ phân phối để thiết kế đường dây sao cho phù hợp tránh trường hợp thiếu công suất sử dụng.

Hệ thống điện trong công nghiệp phải được thiết kế cẩn thận, bao quát toàn nhà máy từ tủ MSB phải cấp đủ đi các hạng mục cần có nhu cầu sử dụng điện, khu vực nhà bảo vệ, nhà ăn nhà văn phòng, khu vực xử lý nước thải, máy nén khí, cấp nguồn trong nhà máy thì cấp đủ cho các tủ phân phối.

3/ THI CÔNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Thi công điện công nghiệp được bắt đầu từ việc thi công hệ thống thang máng cáp, xác định vị trí đi thang máng ta tiến hành thi công gía đỡ, cho máng. Khi thi công xong phần giá đỡ ta tiến hàng lắp đặt máng cáp, và tủ điện khi mọi công việc về máng cáp tủ điện đã xong. Ta tiến hành kéo dây cáp động lực, dây đông lực được kéo từ tủ tông đi các tủ phân phối, đường dây đi trong thang máng cáp phải được xếp thẳng hàng theo thứ tự từ dây từng khu vực, tránh chồng tréo đường dây cần phải là thợ có kinh nghiệm thi công mới có thể sắp đặt được.

height=600

Dây điện kết nối MCCB phải được bấm cos cẩn thận, ép bằng kìm thủy lực, đầu cos phải lựa trọn đúng với kính thước của dây, để đảm bảo tiếp điện tốt nhất cho đường dây, tránh trường hợp bị move gây sinh nhiệt cháy đầu cos, dây điện phải được cố định bằng dây rút, theo thứ tự từng ngỏ ra của MCCB, mỗi MCCB được cáp ra tối đa hai đường dây, không đấu quá nhiều sẽ gây chồng tréo đầu cos, tiếp điện kém.

Khi hệ thống đấu nối đã hoàn thiện ta tiến hành mở địện thống tuyến, trước khi cấp nguồn cho đường dây hoặc tủ điện nào bất kỳ ta phải kiểm tra thông mạch cho đường dây đó, đo thông tuyên, đo cách điện, đo dữa pha với phai và dây với dây, khi quá trình kiểm tra hoàn tất thấy an toàn ta mới tiến hành đóng điện đường dây đó,

Sau khi đóng điện thành công toàn hệ thống với dòng điện không tải, ta có thể tiến hành chạy thử hệ thống với những máy móc có sẵn, để kiểm tra vận hành đưa vào sử dụng sao cho đảm bảo an toàn cho hệ thống.

4/ NHÀ THẦU ĐIỆN CÔNG NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM

Đại Phú Thịnh là nhà thầu điện công nghiệp uy tín tại TPHCM Chuyên thi công điện nhà xưởng, nhà kho, khu chế xuất, xưởng may,.....tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Vĩnh Long, Tây Ninh, Cần Thơ, Phú Quốc, Miền Tây, Miền Nam, Tây Nguyên

CÔNG TY TNHH TM & XD ĐẠI PHÚ THỊNH

Địa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPGD: 44/2 đường Tân Thới Nhất 14, p. Tân Thới Nhất, Quận 12

CN Bán Hàng : 268 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0986 239 299 (Mr. Phú) - 028 62540080

Email: info@thicongdien.com.vn

Website: thicongdien.com.vn

Bài viết khác
BÁO GIÁ LẮP ĐẶT ĐIỆN XƯỞNG

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT ĐIỆN XƯỞNG

Khi bạn cân một đơn vị báo giá hệ thống điện nhà xưởng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để dắp xếp một..
Thi công điện xưởng may

Thi công điện xưởng may

Đại Phú Thịnh chuyên thiết kế thi công điện xưởng may, xí nghiệp may uy tín và chuyên nghiệp.....Tại TPHCM, Bình..
CHUYÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

CHUYÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

Chuyên lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng, với thiết kế và thi công hệ thống điện nhà xưởng chuyên nghiêp, nhận..
Nhà thầu điện xưởng

Nhà thầu điện xưởng

Hiện tại do nhu cầu xây dựng của khách hàng ngày càng tăng cao nên có rất nhiều các nhà thầu điện ra đời. Nhà thầu..
Cải tạo hệ thống điện nhà xưởng | Điện nhà máy

Cải tạo hệ thống điện nhà xưởng | Điện nhà máy

Nhà Thầu Điện Đại Phú Thịnh là công ty chuyên cải tạo hệ thống điện nhà xưởng, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp..
Thi công điện nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh

Thi công điện nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh

Thi công điện nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh là hạng mục cực kỳ quan trọng và thiết yếu. Nó ảnh hưởng rất lớn..
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ THỊNH . Design by Nina.vn