Dịch vụ

Thi Công Điện Công Nghiệp Bình Dương

THI CÔNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯỜNG

Thi công điện công nghiệp Bình Dương hay thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng là một trong những dịch vụ uy tín mà công ty Đại Phú Thịnh đã thực hiện ở khu công nghiệp Khánh Phú, Bình dương. Không chỉ ở Bình Dương Công Ty Đại Phú Thịnh còn cung cấp dịch vụ thi công điện nhà xưởng ở các tỉnh thành khác như, Đồng nai , Bình Phước , Tây Ninh và và trên cả nước.

 

Đại Phú Thịnh là đơn vị thi công đáng tin cậy cho mọi công trình với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, năng động và đầy sáng tạo. Bộ máy quản lý phân quyền tạo ra tính độc lập sáng tạo, trách nhiệm trong công việc trong mỗi thành viên trong công ty. Giờ chúng ta tìm hiểu sơ qua về kỹ thuật thi công điện nhà xưởng.

 

Doanh Mục

  • 1. Kỹ Thuật Thi Công Điện Công Nghiệp Bình Dương

  • 2. Đối Với Phần Điện Công Nghiệp Của Nhà Xưởng Ở Bình Dương

  • 3. Phần Chiếu Sáng Của Nhà Xưởng Ở Bình Dương

 

Thi

Thi Công Điện Công Nghiệp Bình Dương

KỸ THUẬT THI CÔNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP Bình Dương

Bước đầu ta phải lên thiết kế hệ thống điện, xác định vị trí đặt máy, công suất tiêu thụ điện năng của từng máy, bố trí tủ điện cho từng khu vực, dựa vào công xuất tiêu thụ để thiết kế tủ điện cho khu vực đó, cũng như thiết bị điện bên trong tủ phù hợp với công suất máy, dựa vào công xuất tủ điện (Ampe) của tủ điện đó để tính tiết diện dây sao cho đảm bảo trong quá trình hoạt động của nhà xưởng.

 

Khi đã có đủ bản vẽ, vị trí đặt máy, công suất tiêu thụ tổng của cả nhà xưởng, công xuất tiêu thụ từng khu vực, và công suất tiêu thụ của từng máy, và tủ điện cung cấp cho từng khu vực. Ta tiến hành nhập vật tư thi công điện cho nhà xưởng.

Đối Với Phần Điện Công NGhiệp Của Nhà Xưởng Ở Bình Dương

Đối với thi công điện nhà xưởng thì ta cần thi công phần thang máng cáp trước, xác định cao độ của thang trong nhà xưởng, máng cáp để ta tiến hành thả ty hoặc treo cáp, sao cho chính xác với độ cao, và đường thẳng vì bước này rất quan trọng cho thẩm mỹ cũng như thuận lợi cho việc thi công sau nay, đối với trần bê tông ta cần xác định vị trí treo máng chính xác, lấy đường thẳng rồi tiến hành khoan bắt tắc kê treo ty, đối với mái nhà xưởng lợp tôn, Ta sẽ lấy vị trí khoan treo ty vào xà gồ, những vị trí treo máng không đúng với vị trí xà gồ ta cần phải treo vê giữa hai xà gồ để lấy vị trí treo ty cho chính xác, thông thường khoảng cách treo ty giữa ty này đến ty kế tiếp là 1,5M.

 

Khi đã treo ty xong thi vấn đề lắp đặt thang máng tiến hành dễ dàng hơn, khi treo ty song ta tiến hành treo bát đơ cho thang và máng, treo bát song ta tiến hành đưa thang máng lên lắp, điểm nối của máng ta cần phải có dây nối đất đầy đủ không thể thiếu.

 

Khi đã song phần máng ta tiến hành lắp đặt tủ điện cho nhà xưởng. Lấy độ cao chính xác cần gắn tủ, ta tiến hành gắn tủ điện đối với tủ điện nhỏ ta gắn vào tường bằng tắc kê sắt, đối với tủ điện lớn mà không có chân ta phải bắt bằng bulông xuyên tường cho chắc chắn.

 

Song phần tủ ta tiến hành kéo dây động lực như đã thiết kế ban đầu cho nhà xưởng, trong quá trình kéo dây, những cuộn dây cần kéo ta phải nâng lên thứ nhất là lấy dây cho dễ dàng thứ hai là dây được thẳng khi đã kéo lên thang cáp. Khi kéo dây ta phải xác định vị trí lần lượt từng dây để tránh sự chồng chéo giữa các dây cáp, khi kéo dây song ta dùng dây rút trẹo dây điện vào thang cho chắc chắn.

Thi

Thi Công Điện Xưởng In Ở Bình Dương

Phần Chiếu Sáng Của Nhà Xương Ở Bình Dương

Thi công điện cho nhà xưởng nếu không phải là xưởng may thi đa phân nhưng nhà xưởng không cần sử dụng nhiều đèn chiếu sáng.

 

Đèn chiếu sáng có thể gắn trên máng, với đèn huỳnh quang, còn với đèn Metal Halide được treo với độ cao khoảng từ 5,5 tới 6,5M độ sáng chon cho nhà xưởng chỉ cần 350Lux tới 500Lux  Màu sắc ánh sáng ta nên chọn đèn có độ màu sáng 5200K.

 

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về phần thi công điện cho nhà xưởng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Các bạn muốn thi công điện nhà xưởng ở Bình Dương hay các tỉnh khác trên cả nước có thể liên hệ với Công Ty Đại Phú Thịnh qua thông tin công ty bên dưới.

 

Thi

Thi Công Điện Nhà Xưởng

CÔNG TY TNHH TM & XD ĐẠI PHÚ THỊNH
ĐC: 679/5 Đường Tân Sơn. Phường 12 Quận Gò Vấp TP HCM

VP GD: 44/2 đường Tân Thới Nhất 14, p. Tân Thới Nhất, Quận 12.

Cửa Hàng : 39 Phan Văn Hớn, Quận 12 TP HCM
Điện thoại:  0986 239 299 ( MR Phú )
Tel: 028 62540080

Email: info@thicongdien.com.vn
Website: http://thicongdien.com.vn

Bài viết khác
Nhà Thầu Điện Công Nghiệp

Nhà Thầu Điện Công Nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống điện công nghiệp, các nhà máy, trong các khu công..
Thi công điện xưởng may

Thi công điện xưởng may

Đại Phú Thịnh chuyên thiết kế thi công điện xưởng may, xí nghiệp may uy tín và chuyên nghiệp.....Tại TPHCM, Bình..
CHUYÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

CHUYÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

Chuyên lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng, với thiết kế và thi công hệ thống điện nhà xưởng chuyên nghiêp, nhận..
Nhà thầu điện xưởng

Nhà thầu điện xưởng

Hiện tại do nhu cầu xây dựng của khách hàng ngày càng tăng cao nên có rất nhiều các nhà thầu điện ra đời. Nhà thầu..
Cải tạo hệ thống điện nhà xưởng | Điện nhà máy

Cải tạo hệ thống điện nhà xưởng | Điện nhà máy

Nhà Thầu Điện Đại Phú Thịnh là công ty chuyên cải tạo hệ thống điện nhà xưởng, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp..
Thi công điện nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh

Thi công điện nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh

Thi công điện nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh là hạng mục cực kỳ quan trọng và thiết yếu. Nó ảnh hưởng rất lớn..
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ THỊNH . Design by Nina.vn