Tin Tức

Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Long An Uy Tín - Chất Lượng

Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Long An

Thi công điện nhà xưởng tại Long An hay thi công điện công nghiệp, nhà xưởng là một trong những dịch vụ uy tín mà công ty Đại Phú Thịnh. Không chỉ ở Long An công Ty Đại Phú Thịnh còn cung cấp dịch vụ thi công điện nhà xưởng ở các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, tp Hồ Chí Minh. cũng như trên cả nước.

 

Đại Phú Thịnh là đơn vị thi công đáng tin cậy cho mọi công trình với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, năng động và đầy sáng tạo. Bộ máy quản lý phân quyền tạo ra tính độc lập sáng tạo, trách nhiệm trong công việc trong mỗi thành viên trong công ty. Giờ chúng ta tìm hiểu sơ qua về kỹ thuật thi công điện nhà xưởng.

 

Doanh Mục

 

1. Kỹ Thuật Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Long An

 

2. Đối Với Phần Điện Công Nghiệp Của Nhà Xưởng Tại Long An

 

3. Phần Chiếu Sáng Của Nhà Xưởng Tại Long An

 

Kỹ Thuật Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Long An

 

Một trong những kỹ thuật thi công điện nhà xưởng tại Long An là ta phải lên thiết kế hệ thống điện, xác định vị trí đặt máy, công suất tiêu thụ điện năng của từng máy, bố trí tủ điện cho từng khu vực, dựa vào công xuất tiêu thụ để thiết kế tủ điện cho khu vực đó, cũng như thiết bị điện bên trong tủ phù hợp với công suất máy, dựa vào công xuất tủ điện (Ampe) của tủ điện đó để tính tiết diện dây sao cho đảm bảo trong quá trình hoạt động của nhà xưởng.

 

Khi đã có đủ bản vẽ, vị trí đặt máy, công suất tiêu thụ tổng của cả nhà xưởng, công xuất tiêu thụ từng khu vực, và công suất tiêu thụ của từng máy, và tủ điện cung cấp cho từng khu vực. Ta tiến hành nhập vật tư thi công điện cho nhà xưởng.

Thi

Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Long An

==> Xem Thêm: Thi Công Quạt Công Nghiệp Trang Trại Uy Tín

Đối Với Phần Điện Công Nghiệp Của Nhà Xưởng Tại Long An

 

Đối với thi công điện nhà xưởng tại Long An thì ta cần thi công phần thang máng cáp trước, xác định cao độ của thang trong nhà xưởng, máng cáp để ta tiến hành thả ty hoặc treo cáp, sao cho chính xác với độ cao, và đường thẳng vì bước này rất quan trọng cho thẩm mỹ cũng như thuận lợi cho việc thi công sau nay, đối với trần bê tông ta cần xác định vị trí treo máng chính xác, lấy đường thẳng rồi tiến hành khoan bắt tắc kê treo ty, đối với mái nhà xưởng lợp tôn, Ta sẽ lấy vị trí khoan treo ty vào xà gồ, những vị trí treo máng không đúng với vị trí xà gồ ta cần phải treo vê giữa hai xà gồ để lấy vị trí treo ty cho chính xác, thông thường khoảng cách treo ty giữa ty này đến ty kế tiếp là 1,5M.

 

Khi đã treo ty xong thi vấn đề lắp đặt thang máng tiến hành dễ dàng hơn, khi treo ty song ta tiến hành treo bát đơ cho thang và máng, treo bát song ta tiến hành đưa thang máng lên lắp, điểm nối của máng ta cần phải có dây nối đất đầy đủ không thể thiếu.

 

Khi đã song phần máng ta tiến hành lắp đặt tủ điện cho nhà xưởng. Lấy độ cao chính xác cần gắn tủ, ta tiến hành gắn tủ điện đối với tủ điện nhỏ ta gắn vào tường bằng tắc kê sắt, đối với tủ điện lớn mà không có chân ta phải bắt bằng bulông xuyên tường cho chắc chắn.

 

Song phần tủ ta tiến hành kéo dây động lực như đã thiết kế ban đầu cho nhà xưởng, trong quá trình kéo dây, những cuộn dây cần kéo ta phải nâng lên thứ nhất là lấy dây cho dễ dàng thứ hai là dây được thẳng khi đã kéo lên thang cáp. Khi kéo dây ta phải xác định vị trí lần lượt từng dây để tránh sự chồng chéo giữa các dây cáp, khi kéo dây song ta dùng dây rút trẹo dây điện vào thang cho chắc chắn.

Thi

Thi Công Phần Điện Cơ Nhà Xưởng Tại Long An

==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Cơ Điện Uy Tín Ở Tp Hồ Chí Minh

Phần Chiếu Sáng Của Nhà Xưởng Tại Long An

 

Thi công điện nhà xưởng tại Long An nếu không phải là xưởng may thi đa phân nhưng nhà xưởng không cần sử dụng nhiều đèn chiếu sáng.

 

Đèn chiếu sáng có thể gắn trên máng, với đèn huỳnh quang, còn với đèn Metal Halide được treo với độ cao khoảng từ 5,5 tới 6,5M độ sáng chon cho nhà xưởng chỉ cần 350Lux tới 500Lux  Màu sắc ánh sáng ta nên chọn đèn có độ màu sáng 5200K.

 

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về phần thi công điện nhà xưởng tại Long An sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Các bạn muốn thi công điện nhà xưởng tại Long An hay các tỉnh khác trên cả nước có thể liên hệ với Công Ty Đại Phú Thịnh qua thông tin công ty bên dưới.

Thi

Thi Công Hệ Thống Điện Cho Nhà Xưỡng Tại Long An

==> Xem Thêm: Thi Công Quạt Công Nghiệp Trọn Gói - Giá Rẻ

 

CÔNG TY TNHH TM & XD ĐẠI PHÚ THỊNH

 

ĐC: 679/5 Đường Tân Sơn. Phường 12 Quận Gò Vấp TP HCM

 

VP GD: 44/2 đường Tân Thới Nhất 14, p. Tân Thới Nhất, Quận 12.

 

Cửa Hàng : 39 Phan Văn Hớn, Quận 12 TP HCM

 

Điện thoại:  0986 239 299 ( MR Phú )

 

Tel: 028 62540080

 

Email: info@thicongdien.com.vn

 

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn

 

Bạn Có Thể Xem Thêm Nhiều Thông Tin Khác Tại Đây

Tin tức khác
Nhà Thầu Thi Công Điện Nhà Hàng Uy Tín Chất Lượng Nhất Tp. Hồ Chí Minh

Nhà Thầu Thi Công Điện Nhà Hàng Uy Tín Chất Lượng Nhất Tp. Hồ Chí Minh

Mặc dù thi công điện nhà hàng chỉ chiếm tỷ trọng tương đối ít (khoảng 10-20% giá trị dự án), nhưng hệ thống..
Thi Công Hệ Thống Điện Khách Sạn

Thi Công Hệ Thống Điện Khách Sạn

Hệ thống điện còn thường gọi là ELV (Extra Low Voltage systems) - là một thuật ngữ trong ngành xây dựng, dùng để chỉ..
Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Uy Tín Nhất

Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Uy Tín Nhất

Quy trình lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng là rất quan trọng để hoàn tất quy mô hoạt động cho một doanh nghiệp..
Báo Giá Thi Công Điện Xưởng May

Báo Giá Thi Công Điện Xưởng May

Bất cứ một công trình nhà xưởng may nào thì thi công điện xưởng may đều đóng một vai trò rất quan trọng. Hãy cùng..
BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

Đối với một nhà xưởng thì việc chọn một đơn vị uy tín để báo giá thi công điện nhà xưởng là một điều rất..
Lắp Đặt Tủ Điện Uy Tín Ở TP. Hồ Chí Minh

Lắp Đặt Tủ Điện Uy Tín Ở TP. Hồ Chí Minh

Lắp đặt tủ điện là một trong những phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn. Tủ điện giúp người..
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ THỊNH . Design by Nina.vn