Tin Tức

Thi Công Quạt Công Nghiệp Trang Trại Uy Tín

Thi Công Quạt Công Nghiệp Trang Trại Uy Tín

 

Thi công quạt công nghiệp trang trại là tạo một môi trường không khí sạch, loại bỏ các không khí bên trong của trang trại ra ngoài. Có như thế thì mới đảm bảo được môi trường bên trong trang trại luôn sạch sẽ và thông thoáng. Hãy cùng tìm hiểu cách lắp đặt quạt thông gió công nghiệp của chúng tôi qua bài viết này nhé

==> Xem Thêm: Thi Công Quạt Công Nghiệp Uy Tín Ở Tp Hồ Chí Minh

 

==> Xem Thêm: Thi Công Quạt Công Nghiệp Trọn Gói - Giá Rẻ

 

==> Xem Thêm: Thi Công Điện Công Nghiệp Trọn Gói

 

Cách Chọn Quạt Trong Thi Công Quạt Công Nghiệp Cho Trang Trại

Để thi công quạt công nghiệp cho trang trại mang lại hiệu quả nhất thì chúng ta cần chọn lựa một chiếc quạt thông gió công nghiệp mang lại hiệu quả khi thi công trong không gian mỗi trang trại là điều rất quan trọng, không những thiết bị phải đảm bảo chất lượng, có thương hiệu uy tín mà còn phải có công suất và số lượng phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của trang trại.

 

Mỗi một Trang trại khác nhau  đều có cách thiết kế và xây dựng khác nhau về diện tích, quy mô vì thế cần phải được thi công dựa theo những đặc thù của từng vị trí, không gian. Hơn nữa, mục đích sử dụng hệ thống thông gió làm mát ở mỗi trang trại là không giống nhau vì vậy, việc chọn lựa các loại quạt vuông công nghiệp cần phải phù hợp về kích thước và lưu lượng gió, đồng thời, đưa ra được đáp án cho bài toán số lượng quạt đủ đảm bảo cho hệ thống thông gió làm mát cho trang trại.

 

Thực tế, các trang trại nuôi bò, heo hay các động vật có vú… Thì những trang trại này cần các loại quạt có hiệu quả hệ thống thông gió làm mát cao hơn để có thể giúp giải quyết vấn đề hút mùi, thông gió cho không gian của trang trại.

 

Chính vì những nhu cầu sử dụng, trên thị trường cung cấp khá đa dạng về các loại model quạt công nghiệp hút công nghiệp vuông với các đặc điểm, kích thước và lưu lượng gió khác nhau. Có thể kể đến một số thương hiệu quạt uy tín và được phổ biến sử dụng hiện nay: Quạt công nghiệp vuông TTC 1380, Quạt công nghiệp vuông Multifan, Quạt Composite…

Quạt

Quạt Vuông Công Nhiệp

==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Uy Tín Chất Lượng

Những Lưu Ý Khi Thi Công Quạt Công Nghiệp Trang Trại

Trong quá trình thi công quạt công nghiệp để thông gió cho trang trại ta cần lưu ý một số vấn đề sau.

 

Trước khi thi công quạt công nghiệp cho trang trại

Sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đảm bảo về mặt chất lượng, lưu ý khi vận chuyển và thi công quạt công nghiệp cho trang trại chúng ta cần bọc bảo vệ bên ngoài của sản phẩm, kê đỡ bằng một số vật liệu như bông, xốp, vải… 

 

Tránh xê dịch các mối ghép trong quá trình vận chuyển đến nơi thi công. Để động cơ, máy móc cách biệt hoàn toàn với nước để hạn chế nguy cơ chập cháy. Nên chuẩn bị thêm một số thiết bị ổn áp để dòng điện đưa vào hoạt động quạt ổn định. Kiểm tra các chi tiết để đảm bảo thiết bị không méo mó hay bị vật thể lạ mắc kẹt.

Thi

 Thi Công Quạt Công Nghiệp Cho Trang Trại Gà

Trong quá trình thi công quạt công nghiệp trang trại

Vị trí thiết kế cho hệ thống quạt công nghiệp trang trại phải kiến cố, chắc chắn nhằm đảm bảo quá trình vận hành sau này được ổn định và tránh rung lắc cho thiết bị, mang lại sự an toàn và giữ độ bền cho quạt được lâu dài. Tường để thi công quạt công nghiệp cần có độ dày tương đương với kích thước bề ngang của quạt. Thông thường đối với khoảng tường từ 35-45cm là kích thước phù hợp khi gắn quạt công nghiệp.

 

Nguồn điện dùng cho hệ thống quạt công nghiệp trang trại cần được ổn định vì công suất của chúng khá lớn. Trong quá trình tiến hành thi công, cần nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo an toàn kể cả khi thi công và trong quá trình hoạt động. 

 

Quạt công nghiệp hiện nay được sử dụng với 2 loại là 1 pha và 3 pha. đối với thiết bị 1 pha, dùng cho dòng điện 220V, quạt điện 3 pha dùng cho dòng điện 380V để đảm bảo không chập cháy khi vận hành. Tóm lại, tìm hiểu kỹ các thông số in trên tem mác và hướng dẫn khi thi công quạt, dùng điện áp cấp như trên mác máy quy định, trong hệ thống điều khiển cấp điện cho động cơ phải lắp đầy đủ các khí cụ điện để bảo vệ khi có méo mó về điện áp lưới hoặc quá tải.

 

Chú ý các thiết kế đường ống dẫn khí trước và sau quạt, tuân theo nguyên tắc về vận tốc dòng khí trong đường ống. Dòng khí đi trong ống càng nhiều càng tốt, vì thế nên tăng thiết diện đường ống để giảm véc tơ vận tốc tức thời. Nên lắp quạt với một hệ thống ống đơn giản, không ngoằn ngoèo, không bị thắt nút.

 

Quạt công nghiệp trang trại là thiết bị được cấu tạo từ vật liệu cao cấp, có kích thước và lưu lượng gió lớn vì thế, việc rà soát bộ phận lưới bảo vệ là rất cần thiết và bắt buộc phải có để đảm bảo an toàn cho người dân lao động cũng như các bộ phận quạt trong quá trình sử dụng.

Thi

Thi Công Quạt Công Nghiệp Cho Trang Trại Heo

==> Xem Thêm: Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Đồng Nai

Sau khi thi công quạt công nghiệp trang trại

Sau khi thi công quạt công nghiệp trang trại cho dù bạn sử dụng bất kể dòng sản phẩm nào dù là quạt hút gió vuông công nghiệp hay quạt thông gió trang trại đều có một thông số kỹ thuật ghi trên nhãn mác, sau khi đối chiếu thông số kỹ thuật, đưa quạt vào nguồn điện tương thích để thiết bị chạy ổn định.

 

Kiểm tra thử nghiệm động cơ hoạt động của sản phẩm, điều chỉnh van hút về giá trị nhỏ nhất trong khoảng 2 giờ, nếu máy chạy bình thường sẽ tăng dần lên. Khi quạt hoạt động ổn định, mở dần van khí cho tới khi dòng điện đạt tối đa là 95 % dòng định mức thì dừng lại.

 

Quạt công nghiệp trang trại được biết đến là sản phẩm có độ bền lâu dài và hoạt động ổn định. Tuy nhiên, cũng như các loại máy móc khác, quạt công nghiệp nên được nghỉ hơi khoảng 2-3h đồng hồ mỗi ngày để bình ổn lại từng bộ phận, hơn nữa còn giúp nhiệt độ động cơ máy hạ xuống. Đây cũng là chi tiết giúp tuổi thọ của quạt công nghiệp được lâu dài hơn.

 

Trong quá trình sử dụng quạt, cần có thời gian bảo dưỡng quạt định kỳ, tra dầu và vệ sinh sạch sẽ, tránh bụi bẩn làm nghẹt các bộ phận và ảnh hưởng tới sức khỏe các đối tượng sử dụng.

 

Trên đây là một vài hướng dẫn khi thi công quạt công nghiệp trang trại. Chỉ cần cẩn thận và thực hiện đúng từng bước, các bạn đã có thể yên tâm với một hệ thống thông gió, làm mát an toàn cho nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại một cách bền lâu, hiệu quả và an toàn.

Thi

 Thi Công Quạt Công Nghiệp Cho Trang Trại Bò
 

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH

 

Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

 

PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 

 

DĐ: 0986.239.299 (Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47

 

Cửa Hàng 39 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

 

Email: info@thicongdien.com.vn

 

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn

 

Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi! 

Hoắc Xem Thêm Thông Tin Tại Đây

 

Tin tức khác
Nhà Thầu Thi Công Điện Nhà Hàng Uy Tín Chất Lượng Nhất Tp. Hồ Chí Minh

Nhà Thầu Thi Công Điện Nhà Hàng Uy Tín Chất Lượng Nhất Tp. Hồ Chí Minh

Mặc dù thi công điện nhà hàng chỉ chiếm tỷ trọng tương đối ít (khoảng 10-20% giá trị dự án), nhưng hệ thống..
Thi Công Hệ Thống Điện Khách Sạn

Thi Công Hệ Thống Điện Khách Sạn

Hệ thống điện còn thường gọi là ELV (Extra Low Voltage systems) - là một thuật ngữ trong ngành xây dựng, dùng để chỉ..
Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Uy Tín Nhất

Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Uy Tín Nhất

Quy trình lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng là rất quan trọng để hoàn tất quy mô hoạt động cho một doanh nghiệp..
Báo Giá Thi Công Điện Xưởng May

Báo Giá Thi Công Điện Xưởng May

Bất cứ một công trình nhà xưởng may nào thì thi công điện xưởng may đều đóng một vai trò rất quan trọng. Hãy cùng..
BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

Đối với một nhà xưởng thì việc chọn một đơn vị uy tín để báo giá thi công điện nhà xưởng là một điều rất..
Lắp Đặt Tủ Điện Uy Tín Ở TP. Hồ Chí Minh

Lắp Đặt Tủ Điện Uy Tín Ở TP. Hồ Chí Minh

Lắp đặt tủ điện là một trong những phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn. Tủ điện giúp người..
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ THỊNH . Design by Nina.vn